labels : DZŨNG YOKO
Chiến dịch quảng bá thời trang đa thương hiệu quốc tế lần đầu tiên có sự góp mặt cùng giám đốc sáng tạo hàng đầu trong nước

Dzũng Yoko – người bảo chứng cho biết bao dự án hợp tác trong và ngoài nước, người truyền cảm hứng nghệ thuật đến công chúng. Từng là giám đốc sáng tạo của tạp chí l'officiel, hiện Dũng Yoko đang là giám đốc sáng tạo của tạp chí Elle Việt Nam.

Với tông nền cam chủ đạo, Dzũng Yoko đã sưởi ấm cả BST thu Đông 2017 của labels :. Những mảng màu đơn sắc như cam, hồng, xanh trên trang phục kết hợp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên một tổng thể hài hoà, không rối rắm, không đam mê tiểu tiết nhưng đủ để khiến người mặc trở nên nổi bật một cách kín đáo. Nếu gam màu đơn sắc chưa đủ mãn nhãn, hoạ tiết hoa văn chìm hay sequin trên trang phục luôn biết cách tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người mặc, vừa đủ thanh lịch, tiện dụng cho ban ngày, lại không kém phần tinh tế, sang trọng và nổi bật cho những buổi tiệc ban đêm. Hình ảnh người phụ nữ của labels : đề cao chủ nghĩa tối giản, nhưng không nhàm chán, phảng phất vẻ đẹp tri thức.

Những ô tròn và các vật thể hình cầu là thông điệp mà Dzũng Yoko muốn truyền tải xuyên suốt bộ ảnh. Đây cũng chính là hai dấu chấm “:” trong logo của labels :. Một dấu chấm “.” (comma) đặt xuống kết thúc sự nhàm chán trong thời trang. Dấu chấm thứ hai “:” (colon) mở ra một góc nhìn mới mẻ, thoáng đãng và đậm chất đương đại về thời trang. “labels :” khẳng định mình bằng quan điểm "Vision within vision, fashion within fashion” - phản ánh tầm nhìn nội tại thấm nhuần triết lý thời trang.

Cùng cảm nhận BST Thu Đông 2017 của labels : dưới sự chỉ đạo nghệ thuật tài tình từ Dzũng Yoko.

creative director : Dzũng Yoko Trần Hoàng Dũng
photographer : Trí Nghĩa​
make-up & hair : Tung Chau Tran​
models : Trang Nguyễn​, Lê Thanh Thảo​
props : Lý Bình Sơn​
assistant : Hằng Vương​

creative director : Dzũng Yoko Trần Hoàng Dũng
photographer : Trí Nghĩa​
make-up & hair : Tung Chau Tran​
models : Trang Nguyễn​, Lê Thanh Thảo​
props : Lý Bình Sơn​
assistant : Hằng Vương​

We’re too busy to spam you!

Instead, we spend much more time gathering best of the best from the coolest upcoming designer’s collections to keep your fashion sense up-to-date.

Stay tuned for the best seasonal deals and editorial releases.

Welcome to Press room.

Access to our archive by your given ID & passwords.